Logo của Richta house
Tin tức bất động sản

Xu hướng du lịch toàn cầu thay đổi – Shophouse nhà phố Hội An bùng nổ

Xu hướng bất động sản shophouse nhà phố lên ngôi
Xu hướng bất động sản shophouse nhà phố lên ngôi

Khi đường bay quốc tế Việt Nam với các nước được mở lại từ ngày 15/02/2022. Du lịch quốc tế hứa hẹn sẽ đón làn sóng khách du lịch với xu hướng hoàn toàn thay đổi. Điều này làm dấy lên mô hình shophouse nhà phố Hội An – mô hình kinh doanh kết hợp giải trí tại quần thể nghỉ dưỡng. Vậy shophouse nhà phố Hội An có gì đặc biệt, cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Xu hướng du lịch kết hợp mua sắm giải trí

Vừa qua trang du lịch thế giới là Expedia vừa đưa ra báo cáo mới về xu hướng du lịch của du khách năm 2022. Theo đó tiết lộ xu hướng mới này có thể làm thay đổi ngành du lịch hiện tại.

Được biết, khảo sát thực hiện với 12 quốc gia khác nhau gồm 12.000 khách du lịch. Kết quả cho thấy có đến 43% du khách sẵn sàng bỏ ra ngân sách lớn để tận hưởng nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn. Trong khi đó có đến 30% du khách muốn được du lịch kết với mua sắm. 23% ưu tiên dành thời gian tận hưởng tại nhà hàng cao cấp. 18% còn lại hướng đến trải nghiệm vé máy bay hạng nhất hoặc lưu trú lại khách sạn 5 sao.

Du khách kết hợp du lịch và mua sắm tại tổ hợp shophouse nhà phố
Du khách kết hợp du lịch và mua sắm tại tổ hợp shophouse nhà phố

Nắm bắt được sự thay đổi này từ xu hướng du lịch, chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đã sớm mạnh tay đầu tư vào các dự án. Ví dụ rõ nét là việc ngày càng xuất hiện của các quần thể nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao. Kết hợp giữa nghỉ dưỡng và mua sắm giải trí siêu tiện lợi.

Nhà đầu tư trông chờ dự án shophouse nhà phố Hội An

Từ nhu cầu và xu hướng du lịch thay đổi, mô hình kinh doanh kết hợp tại quần thể nghỉ dưỡng được nhà đầu tư trông chờ hơn cả. Trong đó dự án shophouse nhà phố Hội An được hầu hết khách hàng quan tâm bởi tiềm năng sinh lời khác biệt.

Mô hình shophouse hay còn gọi là nhà phố thương mại. Là mô hình nhà ở kiểu mới cho phép lưu trú và kinh doanh thương mại. Sản phẩm bất động sản này mới chỉ xuất hiện trên thị trường Việt Nam chưa lâu. Vì vậy, mô hình shophouse nhà phố nhanh chóng tạo nên cơn sốt đón đầu sự đầu tư mạnh mẽ.

Shophouse nhà phố An kết hợp trải nghiệm mua sắm và văn hóa phố cổ
Shophouse nhà phố An kết hợp trải nghiệm mua sắm và văn hóa phố cổ

Điển hình như shophouse nhà phố Hoian d’Or Quảng Nam. Ra mắt thị trường bất động sản Hội An với đợt mở bán đầu tiên vào cuối năm 2021 đã tạo nên nhiều ấn tượng. Mô hình được xem là đầu tiên và duy nhất tại vị trí trung tâm phố cổ Hội An.

Cơ hội sinh lời nhờ quy hoạch và bố trí khoa học

Du khách đến với đây không chỉ được tận hưởng các dịch vụ tại quần thể đảo sinh thái Hoian d’Or. Mà còn được trải nghiệm hoạt động mua sắm vui chơi đẳng cấp tại phân khu shophouse nhà phố.

Các dãy phố kinh doanh thương mại cũng được quy hoạch và bố trí khoa học. Đem đến sự gắn kết toàn diện cho toàn bộ đảo sinh thái Hoian d’Or. Kết hợp với đó là các hoạt động văn hóa nghệ thuật cũng là điểm nổi bật của dự án này. Khi nằm tại trung tâm quần thể di sản văn hóa phố cổ. Không khó để Hoian d’Or gây xao xuyến với du khách trong và ngoài nước. Mở ra cơ hội phát triển và sinh lời toàn diện.

Shophouse nhà phố Hoian d’Or Quảng Nam - Tiềm năng sinh lời không thể chối từ

Tiếp nối sự kỳ vọng của nhà đầu tư sau đợt mở bán đầu tiên. Vào năm năm 2022, dự án Hoian d’Or trở lại giai đoạn mở bán thứ 2 trong sự kỳ vọng của nhiều khách hàng. Phân khúc shophouse nhà phố Hội An được định vị là sản phẩm đắt giá và điển hình tại đảo sinh thái Hoian d’Or.

Bằng những biện pháp quyết lịch trong việc phòng chống dịch bệnh. Tháng 11/2021 thành phố Hội An chính thức mở cửa đón du khách. Sở hữu tiềm năng đặc biệt về du lịch khi sở hữu di sản văn hóa thế giới cùng hệ sinh thái thiên nhiên nổi bật như Cù Lao Chàm. Mang đến cho Hội An cơ hội được phát triển bất động sản nghỉ dưỡng và shophouse nhà phố toàn diện.

Chủ đầu tư đón đầu xu hướng phát triển shophouse nhà phố Hội An
Chủ đầu tư đón đầu xu hướng phát triển shophouse nhà phố Hội An

Hứa hẹn sẽ đón về hàng triệu lượt khách trong trạng thái “bình thường mới”. Hoian d’Or Quảng Nam với vị trí liền kề phố hội cách đó 800m. Bao quanh là ngã ba sông Hoài và sông Thu Bồn. Nhờ thiên nhiên bồi đắp đã tạo nên đảo sinh thái Hoian d’Or có 1 0 2.

Toàn bộ dự án có diện tích 24,48 ha. Trong đó chỉ xây dựng với 19% trên tổng diện tích. Phần còn lại đến hơn 80% chủ đầu tư dành cho việc cải tạo nguồn đất nông nghiệp. Tạo nên các tiện ích ngoài trời như cắm trại, vườn trồng cây,.. dành cho cư dân Hoian d’Or Quảng Nam.

Dự báo shophouse nhà phố Hoian d’Or trở thành sản phẩm nổi bật nhất bất động sản Hội An

Mở bán Shophouse nhà phố giai đoạn 2

Hiện nay, tình trạng khan hiếm về dự án bất động sản nghỉ dưỡng được các chuyên gia báo động. Khi nguồn cung có tốc độ tăng trưởng chậm. Trong khi đó, mỗi dự án chỉ có số lượng ít shophouse nhà phố được quy hoạch và xây dựng. Với Hội An d’Or chỉ bao gồm 202 căn càng làm tăng lên giá trị của sản phẩm.

Giai đoạn 2 của dự án shophouse nhà phố Hội An d’Or đang được mở bán với nhiều chiết khấu hấp dẫn. Chủ đầu tư tặng quyền sử dụng 10 năm đối với vườn nông nghiệp. Có giá trị tương ứng với 60-80% diện tích 1 căn shophouse. Bên cạnh đó, dự án cam kết sẽ mua lại tương ứng với 120% giá trị ban đầu căn shophouse trong vào 5 năm. Cùng gói vay vốn lãi suất 0% trong 18 tháng mang đến nhiều cơ hội cho nhà đầu tư.

Tổng quan dự án Hoian d’Or Quảng Nam

Lời kết

Xu hướng du lịch toàn cầu thay đổi bằng việc du khách ngoài việc khám phá trải nghiệm địa điểm. Còn kết hợp nghỉ dưỡng, mua sắm và vui chơi trong một tổ hợp. Đón đầu xu hướng này, nhiều chủ đầu tư đã đón đầu bằng việc phát triển các shophouse nhà phố. với khả năng sinh lời dài hạn cùng chính sách hấp dẫn. Dự án Hoian ‘Or Quảng Nam xứng đáng là sản phẩm bất động sản nên đầu tư trong năm 2022. Để biết thêm chi tiết về dự án, nhà đầu tư liên hệ Richta House ngay hôm nay!

Nguồn cafeland.vn

Thông tin liên hệ

Website: Richtahouse.com

Fanpage: Richta House

Các tin tức liên quan khác
0905.873.586