Top 5 Web Bất Động Sản Uy Tín, Chính Xác Nhất

Chu kỳ biến động của bất động sản không cố định có thể thay đổi mỗi ngày, mỗi giờ. Để bắt kịp ‘dòng chảy’ thị trường bất động sản nhà đầu tư cần liên tục cập nhật thông tin. Lựa chọn tin tức chính xác cũng chính là cách tiếp cận, nắm bắt thị trường thông minh cho nhà môi giới. Cùng Richta House điểm qua top 6 web bất động sản uy tín nhất nhé. 

Là một người hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, mua bán nhà đất,… hoặc đơn giản là nắm bắt thông tin mới nhất thị trường để đầu tư sinh lời hiệu quả. Bạn đã nắm được các trang đăng tin BĐS hiệu quả, uy tín chưa? 

1.  Batdongsan.com.vn

Nhắc đến web bất động sản uy tín không thể bỏ qua cái tên batdongsan.com.vn. Được Tổ chức danh tiếng Comscore và SimilarWeb đánh giá là một trong những kênh tin tức chất lượng. Nội dung đăng tải liên tục, đa dạng giúp nhà đầu tư có góc nhìn khách quan về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam. 

web bất động sản

Web bất động sản Batdongsan.com.vn

Ưu điểm:

 • Có lượt truy cập vượt trội hơn hẳn những website bất động sản khác. (10 triệu lượt truy cập và 70 triệu lượt xem trang/tháng)
 • 1 triệu tin tức mua bán nhà đất được cập nhật thường xuyên 
 • Ngoài cung cấp thông tin còn đăng tin quảng cáo (bài viết dịch vụ, sản phẩm), tư vấn thiết kế nhà, lựa chọn nội thất hợp phong thủy,…..

Nhược điểm: 

 • Chủ yếu thiên về đăng tải thông tin mua bán/cho thuê nhà đất, ít tin tức thị trường BĐS. 

2. Cafeland.vn

Cafeland.vn là một gợi ý về web bất động sản cho các nhà đầu tư thông thái. Đây là kênh tạp chí điện tử đồng thời là kênh đầu tư uy tín được nhiều chuyên gia BĐS công nhận. Website đăng tải liên tục tin ‘nóng’ nhất về thị trường bất động sản, xu hướng nhà đất tương lai,…. Có thể nói, tất cả thông tin mới nhất liên quan đến lĩnh vực bất động sản đều dễ dàng tìm kiếm tại CafeLand.vn.

web bất động sản

Web bất động sản Cafeland.vn

Ưu điểm: 

 • Gần 200.000 lượt đăng tin nhà đất mỗi ngày. 
 • Có dịch vụ tư vấn trực tuyến, hỗ trợ người dùng trả lời câu hỏi thắc mắc ngay lập tức.
 • Trang rao vặt được chọn lọc và kiểm duyệt trước khi được đăng tải chính thức
 • Nội dung trên trang web vô cùng phong phú, cập nhật hàng giờ. 

Nhược điểm: 

 • Thiên về cập nhật tin tức thị trường bất động sản 

3.  Reatimes.vn

Nếu có thói quen đọc tin tức về bất động sản và đang cần tìm kênh thông tin đáng xem, đáng truy cập thì không nên bỏ qua Reatimes.vn. Đây là tờ tạp chí điện tử bất động sản có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Thế mạnh của web bất động sản này là đội ngũ phóng viên được đào tạo bài bản. Tập trung khai thác những vấn đề ‘nổi cộm’ thị trường BĐS để mang đến thông tin hữu ích nhất cho người dùng. 

web bất động sản

Web bất động sản Reatimes.vn

Ưu điểm: 

 • Thông tin đảm bảo độ chính xác, uy tín cao 
 • Đa dạng thông tin từ tin tức thị trường, phong thủy, chứng khoán, pháp lý BĐS 

Nhược điểm: 

 • Không đăng tải các thông tin rao vặt cho thuê, mua bán nhà đất 

4. Baodauthau.vn

Khác với những web bất động sản trên, baodauthau.vn là báo điện tử thuộc sở hữu Cơ quan của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Không chỉ giới hạn tin tức thị trường bất động sản, baodauthau.vn còn đa dạng ở nhiều mảng khác như đấu thầu, đấu giá, tài chính, đầu tư, quốc tế,…. 

web bất động sản

Web bất động sản Baodauthau.vn

Ưu điểm: 

 • Cập nhật thông tin BĐS chính xác, nhanh nhạy 
 • Thông tin đăng tải có tính xác thực cao 

Nhược điểm: 

 • Thông tin bất động sản không được đa dạng, phong phú 

5. Cafef.vn

Nổi tiếng là web bất động sản với đa dạng tin tức về thị trường từ lớn đến nhỏ, Cafef.vn sẽ mang đến cho bạn thông tin bổ ích, nhanh và chính xác nhất. Trang thông tin cập nhật liên tục bài mới về bất động sản với cách trình bày chuyên nghiệp. Với giao diện thông minh cùng tính năng nâng cao, người dùng có thể nắm bắt biến động thị trường nhanh nhất. 

web bất động sản

Web bất động sản Cafef.vn

Ưu điểm: 

 • Các thông tin luôn được tổng hợp chính xác và đa dạng.
 • Các chuyên mục trong website được phân chia rõ ràng dễ dàng tìm kiếm 

Nhược điểm:

 • Không có nhiều bài tin rao vặt dành cho người dùng có nhu cầu mua bán và thuê, cho thuê nhà đất. 

Lời kết 

Hiện có hàng trăm web bất động sản cập nhật tin tức thị trường mỗi ngày. Mỗi trang sẽ có những thế mạnh và nhược điểm riêng theo từng đối từng đối tượng hướng đến. Hãy lưu lại các website uy tín, chất lượng mà Richta House vừa cung cấp để không bỏ qua tin tức ‘nóng hổi’ về dự án bất động sản mới nhất nhé. 

Thông tin liên hệ

Website: Richtahouse.com

Fanpage: Richta House

Hotline: 0907 291 868