Vị trí dự án Hiyori Garden Tower ở đâu? Tiềm năng phát triển thế nào?

Hiyori Garden Tower là dự án căn hộ được đầu tư và phát triển 100% từ CĐT Nhật Bản – công ty CP BĐS Sun Frontier. Theo thống kê, Hiyori hiện đang là một trong những dự án có số lượng người Đà Nẵng mua nhiều nhất, chiếm đến 70% khách hàng tại đây. Trong đó, vị trí dự án Hiyori Garden Tower rất đắc địa, là nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của các nhà đầu tư. Cùng Richta House tìm hiểu những ưu thế về vị trí dự án Hiyori Garden Tower qua bài viết sau nhé.

Vị trí dự án Hiyori Garden Tower

Vị trí dự án Hiyori Garden Tower

Vị trí dự án Hiyori Garden Tower tiềm năng ra sao?

Vị trí dự án Hiyori Garden Tower nằm tại lô 2-A2 đường Võ Văn Kiệt, phường An Hải Đông, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng. Là nơi được đánh giá cao bởi các chuyên gia khi nằm trên trục đường Võ Văn Kiệt đắt giá, vị trí kết nối giao thông thuận lợi, có hạ tầng đồng bộ xung quanh.

Dự án hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống chất lượng và tạo ra giá trị vượt bậc cho khách hàng tại khu vực nhiều tiềm năng này.

1. ‘Sở hữu’ 4 mặt tiền đắt giá

Hiện nay, hầu hết các quận tại trung tâm thành phố đều không có quỹ đất rộng để hình thành nên dự án mới. Bởi mật độ dân cư đông và giá thu hồi đất ở các khu vực trọng điểm khá cao. Do đó, dự án Hiyori Garden Tower có lợi thế vượt bậc khi nằm tại khu đất vàng tiếp giáp với 4 mặt tiền, cụ thể:

Vị trí dự án Hiyori Garden Tower

 • Phía Bắc: Giáp đường Võ Văn Kiệt
 • Phía Đông: Giáp với đường Phạm Cự Lượng
 • Phía Nam: Giáp với đường An Trung Đông
 • Phía Tây: Giáp với đường Phạm Quang Ảnh

Xung quanh khu vực hạ tầng phát triển đồng bộ, không ngừng ‘thay da đổi thịt’ qua từng ngày, là tiền đề để bất động sản Đà Nẵng ‘bùng nổ’, gia tăng giá mạnh mẽ trong tương lai.

2. Nằm trên trục đường biển tỷ đô

Hiyori Garden Tower Đà Nẵng nằm trên con đường giao nhau giữa cầu Rồng và biển Mỹ Khê. Dự án tọa lạc trong khu vực phát triển mạnh ngành du lịch dịch vụ của thành phố, do đó nhu cầu về sản phẩm căn hộ thuộc phân khúc cao cấp tại khu vực này khá lớn.

Vị trí dự án Hiyori Garden Tower

Võ Văn Kiệt là con đường huyết mạch của thành phố nối liền Sân bay Quốc tế Đà Nẵng với bãi biển Mỹ Khê qua cầu Rồng và men theo đường biển Hoàng Sa sẽ chạy thẳng vào Hội An.

Khu vực hội tụ đủ yếu tố thuận lợi để xây dựng, thi công các công trình, do có mặt bằng thông thoáng, đã được giải tỏa, san lấp trong quá trình xây dựng cầu Rồng. ‘Sở hữu’ căn chung cư tại Hiyori bạn sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ du lịch đang phát triển “nóng” và tiềm năng trở thành trọng điểm kinh tế khu vực miền Trung.

3. Vị trí vàng về liên kết vùng

Hạ tầng xung quanh dự án vốn dĩ đã được quy hoạch chỉn chu, đây còn là nơi tập hợp nhiều dự án căn hộ cao cấp, khách sạn, nhà hàng, khu du lịch,.. có nền tảng vô cùng vững chắc, sẽ không ngừng phát triển, bứt phá trong giai đoạn tiếp theo. Bất động sản cũng nhờ đó mà ngày càng khởi sắc theo hướng tích cực.

Vị trí dự án Hiyori Garden Tower

 • TTTM Vincom: 10 phút
 • Chợ An Hải Đông: 2 phút
 • Trường THPT Hoàng Hoa Thám: 5 phút
 • Trường THCS Cao Thắng: 6 phút
 • Trường Tiểu Học Ngô Gia Tự: 3 phút
 • Ngân hàng Agribank: 5 phút
 • Bệnh viện Quận Sơn Trà: 4 phút
 • Công viên Cầu Rồng: 3 phút
 • Bãi biển Mỹ Khê: 8 phút

Bên cạnh những dự án lớn, đường Võ Văn Kiệt còn là nơi tập trung của nhiều cơ sở như trường học, bệnh viện, phòng khám, siêu thị. Như vậy, nhu cầu sống của dân cư xung quanh sẽ được đáp ứng một cách đầy đủ.

Mọi tiện ích cần thiết đều nằm rải đều xung quanh dự án chung cư Hiyori. Nơi đây được kỳ vọng sẽ là điểm hội tụ của những cư dân tinh hoa xứng danh với không gian sống chuẩn mực.

Lời kết

Vị trí dự án Hiyori Garden Tower ‘tọa lạc’ mang đầy tiềm năng đầu tư và phát triển. Ngoài nhu cầu ở, nhà đầu tư có thể kết hợp cho thuê ngắn hạn và lâu dài tạo nguồn tiền ổn định cho bản thân.

Tin khác