Tiềm Năng Dự Án Chợ Vĩnh Điện – Khởi Tạo Giá Trị Sinh Lời Bền Vững 

Xu hướng bất động sản gần chợ dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt trong tương lai. Mặc dù có giá bán khá cao nhưng phân khúc bất động sản này vẫn trong tình trạng ‘cháy hàng’ vì nguồn cung hạn hẹp. 

Vident Center là một trong những dự án BĐS Quảng Nam nổi bật được nhiều nhà đầu tư ‘săn đón’. Dự án được đánh giá sẽ trở thành mảnh đất ‘màu mỡ’ nâng tầm giá trị cho chủ sở hữu. Nhờ vào lợi thế hạ tầng giao thông, môi trường sống cùng tỷ lệ sinh lời cao, ổn định. Cùng Richta House phân tích tiềm năng dự án chợ Vĩnh Điện để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Đánh giá tiềm năng dự án khu phố chợ Vĩnh Điện giúp nhà đầu tư có cái nhìn khách quan. Từ đó đưa ra quyết định có nên ‘xuống tiền’ hay không để hạn chế rủi ro. 

1. Tiềm năng dự án chợ Vĩnh Điện từ cơ sở hạ tầng 

Một dự án đẹp không chỉ nằm ở quỹ đất đẹp mà còn ở hạ tầng đẹp hoàn thiện 100%. Bởi đây là yếu tố then chốt giúp giá trị bất động sản tăng nhanh trong tương lai. 

Hạ tầng dự án khu phố chợ Vĩnh Điện đã hoàn chỉnh, được đầu tư bàn bản và đẹp mắt. Xung quanh bố trí đầy đủ hệ thống điện hạ ngầm, hệ thống cấp thoát nước, công viên. Ngoài ra bề rộng các tuyến đường nội khu lên đến 25m. Tạo không gian riêng và nâng cao đời sống tinh thần cho cư dân tại đây.

tiềm năng dự án chợ vĩnh điện

Cơ sở hạ tầng dự án chợ Vĩnh Điện

2. Vị trí đắc địa mang đến tiềm năng dự án chợ Vĩnh Điện – Vident Center

Tọa độ tại khu phố chợ Vĩnh Điện hoàn hảo để ‘chạm’ đến mọi liên kết trong vùng. Là trung tâm kết nối các địa điểm quan trọng giúp cư dân dễ dàng di chuyển. 

  • Nằm ngay trên đường tỉnh lộ 609, nối liền 2 thành phố Hội An và Đà Nẵng 
  • Liền kề chợ Vĩnh Điện mở ra cơ hội lớn khai thác kinh doanh đầy tiềm năng
  • 3 phút di chuyển đến chợ, trường học, bệnh viện; 5 phút di chuyển đến trung tâm hành chính thị xã Điện Bàn; 15 phút di chuyển đến Đà Nẵng , Hội An, bãi biển du lịch Hà My

Tiềm năng dự án chợ Vĩnh Điện là điểm ‘đắt giá’ hấp dẫn lượng lớn nhà đầu tư. 

tiềm năng dự án chợ vĩnh điện

Vị trí gia tăng giá trị khi đầu tư dự án chợ Vĩnh Điện

3. Pháp lý rõ ràng gia tăng giá trị dự án chợ Vĩnh Điện – Vident Center 

Nhiều dự án bất động sản mặc dù có tiềm năng phát triển mạnh mẽ nhưng do ‘bất câp’ về vấn đề pháp lý nên chủ đầu tư còn e ngại. Thực tế không ít nhà môi giới bán trước dự án cho khách hàng mặc dù giấy tờ chưa đầy đủ vì mức độ uy tín nhưng điều này đi kèm rủi ro. 

Tiềm năng dự án khu phố chợ Vĩnh Điện pháp lý rõ ràng, sổ hồng từng lô. Hạn chế rủi ro thủ tục chuyển quyền sử dụng đất cho chủ sở hữu. Gia chủ có thể hoàn thành xây dựng và chuyển về sinh sống khi hoàn thiện hồ sơ pháp lý. Dự kiến trong 1 – 2 năm tỷ lệ lấp đầy khu dân cư tăng đáng kể, hình thành nên cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại. 

tiềm năng dự án chợ vĩnh điện

Hồ sơ pháp lý minh bạch rõ ràng

4. Chính sách bán hàng thu hút nhà đầu tư vào dự án chợ Vĩnh Điện

Dự án khu phố chợ Vĩnh Điện mang đến cho nhà đầu tư những chính sách bán hàng hấp dẫn. Đảm bảo quyền lợi và khả năng sinh lời trong thời gian ngắn. 

Cụ thể chiết khấu 3% cho 30 khách hàng đầu tiên ‘sở hữu’ dự án Vident Center. Ngoài ra còn chiết khấu 2% cho khách booking sớm lô mặt tiền đường DT609. Riêng với cư dân Điện Bàn sẽ được chiết khấu 1% khi đầu tư vào dự án BĐS này. 

Khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng 0% trong vòng 24 tháng. Hỗ trợ vay tối đa 70% trong vòng 20 năm.

tiềm năng dự án chợ vĩnh điện

Chính sách bán hàng hấp dẫn 

5. Dự án Vident Center ra mắt với số lượng “khan hiếm” 

Dự án Vident Center nằm ngay quỹ đất đẹp, mặt đường chính sầm uất, giao thương nhộn nhịp. Hiện đang mở bán giai đoạn 2 nhưng số lượng vô cùng hạn chế. Chỉ 86 lô bao gồm nhà phố và biệt thự. 

Bên cạnh đó, dự án còn có mức giá vô cùng cạnh tranh. Trong khi các dự án tại Điện Bàn đã rao bán với mức giá  25 – 38 triệu/m2 thì Vident Center giá chỉ từ 18 triệu /m2. Giá bán rất thấp so với tiềm năng khu vực mang lại. 

tiềm năng dự án chợ vĩnh điện

Dự án Vindent Center – chợ Vĩnh Điện ra mắt số lượng khan hiếm

6. Tiềm năng sinh lời dự án chợ Vĩnh Điện 

Vident Center đủ tiềm lực để đầu tư an cư và phát triển dịch vụ – thương mại. Dự án mang đến nguồn lợi nhuận không giới hạn cho nhà đầu tư. Nhờ ‘sở hữu’ vị trí vàng có thể linh hoạt thay đổi mô hình kinh doanh phù hợp hoặc sinh lời từ dịch vụ cho thuê mặt bằng. 

Lời kết 

Vident Center là biểu tượng mới cho sự thịnh vượng, sầm uất tại khu vực Quảng Nam. Tiềm năng dự án phố chợ Vĩnh Điện sẽ biến khu đô thị trở thành chốn lý tưởng thăng hoa những nhịp sống đỉnh cao. Bạn đã sẵn sàng đón đầu cơ hội mới với dự án bất động sản hấp dẫn này chưa? Liên hệ với Richta House để ‘đặt gạch’ ngay từ bây giờ nhé! 

Thông tin liên hệ

Website: Richtahouse.com

Fanpage: Richta House

Hotline: 0907 291 868

Tin khác