Teambuilding Richta House 2023 – Kết Sức Mạnh, Nối Thành Công

Sau bao ngày mong chờ và lên kế hoạch, vào ngày 25 – 26/8 vừa qua, tập thể công ty CP Đầu tư và Thương Mại Dịch Vụ Richta House đã có một chuyến Teambuilding đầy thú vị tại Hội An Ancient House Village Resort & Spa. Tại đây, các thành viên đã vô cùng phấn khởi, “chơi hết sức, quẩy hết mình” với các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn dưới cái nắng ngày hè 32 độ C.

“Đi đâu không quan trọng, quan trọng là đi cùng nhau”

Chuyến đi Teambuilding 2 ngày 1 đêm của Richta House năm 2023 lấy chủ đề là “kết sức mạnh, nối thành công”. Đây chính là cơ hội để tập thể cán bộ được tụ họp lại, kết nối, giao lưu, cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp. Từ đó thúc đẩy tinh thần đội nhóm, gia tăng sự gắn kết giữa các nhân viên.

Tập thể Richta House chụp hình trước khi bắt đầu Teambuilding

Vào buổi chiều nắng đẹp, trên bãi cỏ xanh, rất nhiều hoạt động vui chơi tập thể đã diễn ra. Các thành viên trong đại gia đình Richta House đã chia thành 3 đội đỏ – vàng – hồng. Mọi người đều nhiệt tình, năng nổ hết mình, đồng lòng cùng nhau để giành chiến thắng về cho team của mình.

Teambuilding Richta House 2023

Trên khuôn mặt của mỗi thành viên Richta House đều nở nụ cười tươi

Các đội chào sân bằng những điệu nhảy độc đáo do chính team sáng tạo. Nhiệt độ ngoài trời nắng nóng cũng không thể nóng bằng tinh thần nhiệt huyết của anh chị em Richta House.

Teambuilding Richta House 2023

Team áo đỏ với điệu nhảy vừa sôi động vừa quyến rũ khiến mọi người không thể rời mắt

Teambuilding Richta House 2023

Team áo vàng tươi như màu của nắng vào buổi chiều hôm ấy

Teambuilding Richta House 2023

Khuấy động không khí bằng những điệu nhảy sôi động

Ngày hôm ấy, có những con người nhiệt huyết vì công việc, hết mình vì trò chơi và hào hứng hoàn thành từng thử thách đã được đưa ra. Không khí trở nên sôi động hơn với những tiếng hò reo, cười nói rôm rả để mọi người xích lại gần nhau hơn.

Teambuilding Richta House 2023 Teambuilding Richta House 2023 Teambuilding Richta House 2023 Teambuilding Richta House 2023 Teambuilding Richta House 2023

Kết thúc một buổi chiều năng động, có thể thấy rằng các “chiến binh” của Richta House đều rất máu lửa và nhiệt huyết. Dù nắng nóng, dù khá mệt nhưng lại cực kỳ vui khi được kề vai sát cánh vượt qua những thử thách. Và ai thắng không quan trọng bằng tất cả anh chị em Richta House đã có được những phút giây tuyệt vời.

“Teamwork makes the dream work”

Đêm tiệc Gala Dinner sau đó cũng đã để lại nhiều cảm xúc đáng nhớ. Mở đầu tiệc là màn chia sẻ đầy cảm xúc từ Ban lãnh đạo công ty. Đây là dịp để các thành viên cùng nhau nhìn lại chặng đường phát triển của công ty. Đồng thời, BLĐ công ty cũng đưa ra định hướng hoạt động của công ty trong nửa cuối năm 2023 cùng những lời khích lệ tinh thần đến tất cả CBCNV.

Teambuilding Richta House 2023

Tập thể Richta House chụp hình kỷ niệm trước khi vào tiệc Gala Dinner

“Quẩy” từ buổi chiều, team Richta House tiếp tục “quẩy” sang buổi tối. Sau chương trình Teambuilding là Gala Dinner để anh chị em giao lưu, ca hát và thưởng thức những món ăn ngon trong không gian nhà hàng ấm áp của Hội An Ancient House Village Resort & Spa.

Teambuilding Richta House 2023 Teambuilding Richta House 2023 Teambuilding Richta House 2023 Teambuilding Richta House 2023 Teambuilding Richta House 2023 Teambuilding Richta House 2023

Ngoài những tiết mục văn nghệ hấp dẫn từ các giọng ca vàng, trong buổi tối Gala Dinner của Richta House còn có những tràng cười vui vẻ với những trò chơi thú vị.

Teambuilding Richta House 2023 Teambuilding Richta House 2023 Teambuilding Richta House 2023 Teambuilding Richta House 2023

Và đặc biệt là phần bốc thăm trúng thưởng và trao thưởng cho đội thắng cuộc vào buổi chiều teambuilding. Các phần quà được trao tặng nhằm khích lệ các “chiến binh” thêm cố gắng và hãy đồng hành cùng công ty trong chặng đường sắp tới.

Teambuilding Richta House 2023 Teambuilding Richta House 2023

Mong rằng chuyến đi Teambuilding 2023 “Kết sức mạnh, nối thành công” sẽ trở thành kỷ niệm khó phai trong trí nhớ của mỗi thành viên Richta House. Đồng thời qua chuyến đi này, mọi người đã thêm hiểu nhau, gắn kết hơn. Chúc tất cả CBNV của Richta House luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng để tiếp tục cống hiến, mang lại nhiều giá trị và thành công cho công ty.