Logo của Richta house
Tin tức bất động sản

Giải Thưởng The Filmore Đà Nẵng – Vinh Danh Tại Asia Pacific Property Awards

Nhận về giải thưởng The Filmore Đà Nẵng tại Asia Pacific Property Awards. Là minh chứng cho sự đầu tư về nền tảng kiến trúc nghệ thuật xứng tầm vị thế chủ sở hữu. Với thiết kế sang trọng đẳng cấp cùng tọa lạc tại vị trí kim cương đắt giá. Căn hộ The Filmore Đà Nẵng càng nâng tầm giá trị, mở ra cuộc sống lý tưởng ngay giữa trung tâm thành phố.

Mục lục

Vinh danh giải thưởng The Filmore Đà Nẵng về đa hạng mục nổi bật

Vừa qua, giải thưởng The Filmore Đà Nẵng vừa được chính thức công bố. Khi nằm trong danh sách thắng giải quốc tế tại Asia Pacific Property Awards với 3 hạng mục lớn. Giải thưởng được đánh giá đáng mọi đợi nhất trong phân khúc căn hộ hạng sang Đà Nẵng. Trước đó, dự án đã chinh phục vòng quốc gia của giải thưởng Property Awards tổ chức bởi PropertyGuru.

Asia Pacific Property Awards là giải thưởng có uy tín cao mang tầm quốc tế. Nằm trong khuôn khổ International Property Awards. Được thẩm định bởi hội đồng gồm 80 thành viên là các chuyên gia đầu ngành. Chủ trì trực tiếp từ các thành viên Thượng nghị viên Liên hiệp Vương quốc Anh, Bắc Ireland. Gồm Lord Caithness, Lord Waverley và Lord Best.

Chiến thắng giải thưởng The Filmore Đà Nẵng tại 3 hạng mục
Chiến thắng giải thưởng The Filmore Đà Nẵng tại 3 hạng mục

The Filmore Đà Nẵng xuất sắc nhận về chiến thắng trên 3 hạng mục. Căn hộ tốt nhất (Apartment/Condominium), Thiết kế kiến trúc công trình căn hộ cao tầng (Residential High-rise Architecture). Và giải thưởng Residential High-rise Development dành cho dự án phát triển căn hộ cao tầng.

The Filmore Đà Nẵng là một trong những dự án trẻ đại diện Việt Nam được xướng tên cùng hàng loạt tên tuổi nổi tiếng khác. Với những công trình độc đáo tên từ khắp châu lục: Châu ÂU, Châu Phi, Ả Rập, Hoa Kỳ,… Sự kiện này cũng tạo điều kiện giúp Filmore tiếp tục bước vào vòng đánh giá cho các giải thưởng cấp khu vực khác sẽ được công bố vào thời gian tới.

Giải thưởng The Filmore Đà Nẵng - Bảo chứng thương hiệu đắt giá

Giải thưởng The Filmore Đà Nẵng là bảo chứng cho năng lực sáng tạo dự án theo tiêu chuẩn quốc tế. Dù chỉ là tân bình trong lĩnh vực phát triển bất động sản Việt Nam. Nhưng The Filmore đã chứng minh tầm nhìn chiến lược dài hạn Với những bước đi thuyết phục bằng một tư duy hoàn toàn mới mẻ.

Minh chứng năng lực thiết kế kiến trúc từ giải thưởng The Filmore Đà Nẵng
Minh chứng năng lực thiết kế kiến trúc từ giải thưởng The Filmore Đà Nẵng

Ra mắt thị trường bởi bằng tính chuyên nghiệp trong thiết kế kiến trúc và tiện ích đẳng cấp. Chuyên gia đánh giá việc đầu tư vào căn hộ Filmore Đà Nẵng tương đương với đầu tư bất động sản vào dự án căn hộ hạng trên thị trường kỳ cựu quốc tế.

Không chỉ sở hữu lợi thế cạnh tranh vượt trội tại phân khúc bất động sản hạng sang Đà Nẵng. The Filmore còn tiên phong cho xu hướng phát triển các dự án bất động sản tại Việt Nam nói chung. Đặc biệt về tầm nhìn kiến trúc mang tính thẩm mỹ cao. Và yếu tố tiện ích dịch vụ mang phong cách sống duy mỹ dành cho cư dân thượng lưu hiện đại.

Săn đón The Fillmore - Căn hộ triệu đô “duy nhất” bên sông Hàn Đà Nẵng

Những năm gần đây, thị trường bất động sản Đà Nẵng ghi nhận sự khan hiếm về căn hộ cao cấp. Trong khi nhu cầu và lượng tiêu thụ liên tục tăng cao. Sự xuất hiện của The Filmore Đà Nẵng càng trở thành viên ngọc sáng trong lòng thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam.

Căn hộ Filmore Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa “By the River, by the Sea”. Nổi bật bên sông Hàn thơ mộng, tại trục đường trung tâm thành phố. Đồng thời là tâm điểm kết nối kinh tế – văn hóa và du lịch địa phương. 

Hạng mục dự án phát triển căn hộ cao tầng được nhắc đến tại giải thưởng The Filmore Đà Nẵng
Hạng mục dự án phát triển căn hộ cao tầng được nhắc đến tại giải thưởng The Filmore Đà Nẵng

Quỹ đất The Filmore được xem là vị trí hiếm hoi, dễ dàng tiếp cận với hàng loạt tiện ích ngoại khu. Trong bán kính chưa đến 3km là trung tâm thương mại, chợ, trường học,… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của cư dân Filmore.

Dù sở hữu quy mô xây dựng khiêm tốn khi so sánh với các dự án căn hộ khác. The Filmore Đà Nẵng vẫn ghi điểm trong mắt nhà đầu tư bởi nghệ thuật kiến trúc đặc sắc. Giải thưởng the Filmore Đà Nẵng vừa qua cũng đã chứng minh cho sự thành công của tuyệt tác này.

Lần đầu tiên xuất hiện – High-touch living, điểm chạm thăng hoa không gian cảm xúc. Là concept tạo nên sự khác biệt cho Filmore giữa thị trường đa dạng sản phẩm. Theo đuổi mục tiêu cao nhất là đảm bảo môi trường sống . Và tính giá trị bền vững cho dự án thay vì chạy theo xu hướng hợp thời. Hay nét hào nhoáng và sự sang trọng trên bề mặt.

Giải thưởng The Filmore Đà Nẵng là cơ sở tạo niềm tin về giá trị sản phẩm
Giải thưởng The Filmore Đà Nẵng là cơ sở tạo niềm tin về giá trị sản phẩm

Lời kết

Dù là doanh nghiệp “đi sau” trong giới đầu tư và kinh doanh bất động sản Việt Nam. Tuy nhiên với những thành tựu đạt được như giải thưởng The Filmore Đà Nẵng. Dự án ngày càng chứng minh tiềm năng về giá trị. Tạo niềm tin cho nhà đầu tư trong phân khúc căn hộ hạng sang. 

Hiện nay dự án đang đẩy mạnh tiến độ thi công, sẽ sớm ra mắt Khách hàng trong thời gian tới. Nhà đầu tư có thể liên hệ Richta House ngay hôm nay dể nhận thêm thông tin chi tiết về dự án.

Nguồn cafeland.vn 

Thông tin liên hệ

Website: Richtahouse.com

Fanpage: Richta House

Hotline: 0907 291 868

Các tin tức liên quan khác
0905.873.586