Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân sự

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ RICHTA HOUSE

Richta House được biết đến là một đơn vị kinh doanh bất động sản với mô hình kinh doanh đa lĩnh vực.

Các lĩnh vực như: tư vấn; môi giới; đấu giá bất động sản; đấu giá quyền sử dụng đất; đầu tư và tư vấn bất động sản; cho thuê và vận hàng căn hộ chung cư; biệt thự biển; tòa nhà văn phòng;... Trong suốt khoảng thời gian nỗ lực không ngừng nghỉ. Richta House luôn nhận về cho mình những đánh giá cao và trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy đối với khách hàng quan tâm về bất động sản.

Đến thời điểm hiện tại, Richta House được xem là một trong những công ty hàng đầu tại Đà Nẵng.Trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và tư vấn đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, điều quan trọng cốt lõi giúp Richta House ghi điểm trong mắt khách hàng. Và những đối tác chính là đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của công ty. 

Có thể nói, đội ngũ nhân sự chính là nhân tố thiết yếu để quyết định sự phát triển của một doanh nghiệp. Một đội ngũ nhân viên giỏi không chỉ giúp gia tăng hiệu quả kinh doanh. Mà còn góp phần khẳng định danh tiếng và sức cạnh tranh của công ty trên thị trường. 

Richta House sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Và có chuyên môn cao trong lĩnh vực bất động sản. Không chỉ được đầu tư và chọn lọc kỹ lưỡng trong quá trình tuyển dụng. Mỗi cá nhân thuộc Richta House, kể cả những cấp bậc quản lý hay nhân viên. Đều được đào tạo và hướng đến mục đích làm việc mang tính hiệu quả. Thể hiện qua kết quả kinh doanh và sự hài lòng của khách hàng. 

Đội ngũ nhân sự của Richta House với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Tôn trọng, lắng nghe và cung cấp đến khách hàng các sản phẩm bất động sản tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Dưới sự điều hành của Giám đốc Nguyễn Văn Minh cùng sự đồng lòng của toàn thể cán bộ công nhân viên. Richta House ngày càng phát triển và có vị trí vững chắc của mình trên thị trường bất động sản tại miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung.

Trong tương lai, Richta House khẳng định sẽ tiếp tục không ngừng nỗ lực và đổi mới. Nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tốt hơn nữa.

Nhân sự hùng hậu nhà Richta House

GIÁM ĐỐC KINH DOANH

MR. LÊ VĂN THÁI

(+84) 0905.873.586

thai@richtahouse.com

Là một người năng động và sáng tạo trong công việc. Những năm qua Mr. Lê Văn Thái đã góp phần không ít giúp Richta House phát triển đến ngày nay. Với bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực như: tài chính, kinh doanh,… . Tuy nhiên cuối cùng Mr, Thái đã quyết định gắn bó lâu dài trong lĩnh vực bất động sản. Và hơn hết, anh đã lựa chọn Richta House là nơi để phát triển sự nghiệp của mình.

Với những ưu thế vốn có, cùng với những cố gắng không ngừng nghỉ. Anh Thái đã có một chỗ đứng vững chắc trong nghề. Trong khoảng thời gian đồng hành cùng Richta House, anh Thái cho biết, càng tiếp xúc nhiều với các khía cạnh trong lĩnh vực bất động sản, anh lại càng cảm thấy thêm yêu nghề. Có thể nói, mạng lưới đối tác và lượng khách hàng thân thiết của Richta House ngày càng tăng không thể không nhắc đến sự tận tụy góp sức của anh.

business card richta house
business card richta house

GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH TÂY BẮC

MR. NGUYEN VAN CHIEN

(+84) 0965.192.772

chien@richtahouse.com

Là một trong những giám đốc chi nhánh trẻ của công ty. Tuy nhiên trong ấn tượng của toàn thể nhân viên Richta House, anh Nguyễn Văn Chiến lại là một người đam mê và có trách nhiệm cao với công việc. 

Mặc dù đã thử qua rất nhiều công việc khác nhau, nhưng với cái duyên tình cờ với bất động sản mà anh đã quyết tâm đi trên con đường này. Đầu quân về Richta House, cùng với khả năng giao tiếp tốt và niềm đam mê học hỏi. Từ một nhân viên mới vào nghề không có mấy kinh nghiệm. Anh Nguyễn Văn Chiến đã nhanh chóng vươn lên và đảm nhiệm vị trí giám đốc chi nhánh như hiện tại. 

Là một trong những cánh tay đắc lực của trưởng phòng kinh doanh, anh Nguyễn Văn Chiến luôn cống hiến hết mình cho công việc. Trong khoảng thời gian đồng hành cùng Richta House, anh Chiến không ngừng học tập và phát huy tất cả thế mạnh của bản thân. Đóng góp cho sự phát triển lớn mạnh của công ty. Và đồng hành cùng với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên của công ty đưa Richta House trở thành một đơn vị kinh doanh tư vấn đầu tư bất động sản có tầm ảnh hưởng tại Việt Nam.

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

MR. LƯU TRỌNG PHƯỚC

(+84) 0935.932.887

phuoc@richtahouse.com

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, anh Lưu Trọng Phước đã gia nhập đại gia đình Richta House. Góp phần tạo nên tiếng vang trên thị trường. Đối với anh Trọng Phước bộ phận kinh doanh chính là đầu não của một công ty. Do đó, anh luôn cân nhắc kỹ càng trong mọi quyết định và đưa ra những chiến lược kinh doanh sáng tạo để đưa Richta ngày càng đi lên. Chính vì thế, ban giám đốc luôn tin tưởng và giao phó cho anh nhiều dự án quan trọng của công ty. Với tính cách tự tin, đầy bản lĩnh và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Anh Phước luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Trưởng phòng kinh doanh và nhận được nhiều lời khen tích cực từ nhiều đối tác. 

business card richta house
Anh Nguyễn Lương Thắng Richta house

TRƯỞNG PHÒNG DIGITAL MARKETING

MR. NGUYEN LUONG THANG

(+84) 766.635.918

thangseo.nguyen@gmail.com

Dưới sự phát triển mạnh mẽ của mạng lướt internet và các nền tảng mạng xã hội. Digital Marketing được biết đến như một lĩnh vực có những bước phát triển vượt bậc. Là một người trẻ tài năng và sáng tạo, anh Nguyễn Lương Thắng đã lựa chọn dừng chân tại Richta House ở vị trí Digital Marketing Manager. 

Ngoài sự vững vàng về kiến thức chuyên môn, anh Thắng còn là một người có tư duy nhanh nhạy và bắt kịp xu hướng của thời đại. Từ các kế hoạch và chiến dịch dưới sự chỉ đạo của anh Thắng đã mang đến nhiều thành công đáng kể. Điều đó đưa tên tuổi của Richta House ngày càng đến gần hơn với khách hàng hơn. Và tạo dấu ấn riêng trên thị trường bất động sản nói chung.

Ở những ngày đầu khi gia nhập Richta House, anh Nguyễn Lương Thắng làm rất tốt vai trò của mình. Chiến dịch Digital Marketing của anh giúp đội ngũ chốt được nhiều dự án lớn. Richta House đã trở thành ngôi nhà thứ hai của anh, là nơi anh quyết định góp sức trẻ và cả tâm huyết của mình.

ADMIN

MS.ĐẶNG THỊ KIM PHỤNG

(+84) 0329.333.044

phung@richtahouse.com

Lựa chọn Richta House là nơi khởi đầu giấc mơ vươn đến thành công của mình. Chị Kim Phụng đảm nhận vị trí chuyên viên tư vấn trực tuyến, mang tinh thần và sức trẻ đóng góp hết mình vì sự phát triển của công ty. Sau khi tốt nghiệp Đại học khối ngành kinh tế, chị Phụng tận dụng tất cả những kỹ năng được đào tạo để triển khai dự án kinh doanh trên các nền tảng kỹ thuật số. Từ đó, doanh số của công ty được thúc đẩy một cách mạnh mẽ mang về rất nhiều hợp đồng lớn và khách hàng tiềm năng.

Chị Kim Phụng tâm sự rằng, vì tuổi trẻ kinh nghiệm còn non kém nên chị không ngừng trau dồi kiến thức mới từ các anh chị khác. Và chị rút ra nhiều kinh nghiệm cho bản thân để hoàn thiện và tiết bộ lên từng ngày. Đến với Richta chị trao đi giá trị và nhận lại niềm tin, mỗi ngày được làm việc tại đây là cơ hội tiếp cận gần hơn đam mê. Do đó, chị hết lòng cống hiến cho công ty cũng là cho chính bản thân mình. 

business card richta house
business card richta house

TRƯỞNG PHÒNG KẾ TOÁN

MS.NGUYỄN THỊ HIỀN

(+84) 0973.421.832

hien@richtahouse.com

Nắm giữ vị trí quan trọng tại Richta House, chị Hiền luôn thể hiện bản thân là một Trưởng Phòng Kế Toán giỏi và chuyên nghiệp. Chị sở hữu tất cả những kỹ năng mà một người kế toán cần có để phát huy tốt nhiệm vụ theo cách riêng của bản thân. Chị hiểu công việc của kế toán liên quan mật thiết đến tài chính của công ty. Chính vì thế uy tín và sự trung thực phải đặt lên hàng đầu. Vì vậy, chị Hiền luôn tỉnh táo, tập trung cao và nhạy bén với những con số nhằm đưa về những giá trị chính xác tuyệt đối.

Nhà Richta House khi có mặt của chị Hiền tất cả mọi việc liên quan đến giấy tờ, pháp lý, chiết khấu, hoa hồng… đều được hoàn tất ổn thỏa. Một nguyên tắc bất di bất dịch mà chị Hiền tự đặt ra cho bản thân là “chứng từ và hợp lý” – mọi sự việc đều phải minh bạch, rõ ràng. Do vậy, vấn đề tài chính của Richta House hoàn toàn yên tâm khi giao phó cho Ms. Hiền. 

ADMIN

MS.NGUYỄN THỊ NGÂN

(+84) 906.489.248

ngan@richtahouse.com

Trong thời đại nền công nghiệp 4.0 ngày càng phát triển. Có thể nói các nền tảng mạng xã hội chính là công cụ tốt và hữu ích nhất giúp tiếp cận đến khách hàng một cách dễ dàng. Am hiểu về cách tối ưu hóa tiện ích của các nền tảng ấy, chị Nguyễn Thị Ngân chính là một trong những cầu nối giữa Richta House và khách hàng.

Ngoài ra, chị Ngân còn tham gia vào công tác hỗ trợ, sắp xếp công việc cho Giám đốc. Soạn thảo hợp đồng lao động và các quy chế nội bộ của công ty. Điều đặc biệt hơn, không những là cầu nối giữa công ty và khách hàng, chị còn là cầu nối mang về cho Richta House những nhân tài mới trong lĩnh vực bất động sản. Vào những đợt tuyển dụng của công ty, chị Ngân chính là một trong những cánh tay quan trọng của phòng nhân sự.

Lựa chọn góp sức trẻ cho Richta House, chị Ngân cho biết mình không hề hối hận khi được làm việc trong một môi trường năng động và tươi trẻ. Cùng với sự tâm huyết trong công việc, chị Ngân luôn mong muốn Richta House ngày càng lớn mạnh và có chỗ đứng vững chắc hơn trên thị trường bất động sản Việt Nam.

business card richta house

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ