Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân sự

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ RICHTA HOUSE

Richta House được biết đến là một đơn vị kinh doanh bất động sản với mô hình kinh doanh đa lĩnh vực

Các lĩnh vực như: tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất; đầu tư và tư vấn bất động sản; cho thuê và vận hàng căn hộ chung cư, biệt thự biển, tòa nhà văn phòng;... Trong suốt khoảng thời gian nỗ lực không ngừng nghỉ. Richta House luôn nhận về cho mình những đánh giá cao và trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy đối với khách hàng quan tâm về bất động sản.

Đến thời điểm hiện tại, Richta House được xem là một trong những công ty hàng đầu tại Đà Nẵng.Trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và tư vấn đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, điều quan trọng cốt lõi giúp Richta House ghi điểm trong mắt khách hàng. Và những đối tác chính là đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của công ty. 

Có thể nói, đội ngũ nhân sự chính là nhân tố thiết yếu để quyết định sự phát triển của một doanh nghiệp. Một đội ngũ nhân viên giỏi không chỉ giúp gia tăng hiệu quả kinh doanh. Mà còn góp phần khẳng định danh tiếng và sức cạnh tranh của công ty trên thị trường. 

Richta House sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Và có chuyên môn cao trong lĩnh vực bất động sản. Không chỉ được đầu tư và chọn lọc kỹ lưỡng trong quá trình tuyển dụng. Mỗi cá nhân thuộc Richta House, kể cả những cấp bậc quản lý hay nhân viên. Đều được đào tạo và hướng đến mục đích làm việc mang tính hiệu quả. Thể hiện qua kết quả kinh doanh và sự hài lòng của khách hàng. 

Đội ngũ nhân sự của Richta House với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Tôn trọng, lắng nghe và cung cấp đến khách hàng các sản phẩm bất động sản tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Dưới sự điều hành của Giám đốc Nguyễn Văn Minh cùng sự đồng lòng của toàn thể cán bộ công nhân viên. Richta House ngày càng phát triển và có vị trí vững chắc của mình trên thị trường bất động sản tại miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung.

Trong tương lai, Richta House khẳng định sẽ tiếp tục không ngừng nỗ lực và đổi mới. Nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tốt hơn nữa.

Nhân sự hùng hậu nhà Richta House

Tiêu chí hàng đầu để lựa chọn The Ocean Villas Quy Nhơn

Mr. Nguyễn Văn Minh

CEO

(+84)
www.richtahouse.com

Giám đốc

Mr. Nguyễn Văn Minh

(+84)

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm công tác, trong các vị trí lãnh đạo chủ chốt tại nhiều doanh nghiệp Bất động sản hàng đầu tại khu vực Đà Nẵng. Từng được huấn luyện chuyên sâu và trải qua nhiều dự án tầm cỡ quốc tế, cũng như các dự án vừa và nhỏ. Mr. Minh đã xây dựng một hệ thống mạng lưới đối tác trên dựa trên uy tín của mình. 

Không những là một nhà bất động sản tài ba, Mr. Minh còn là một người lãnh đạo giỏi. Đội ngũ nhân viên bên dưới luôn được anh chỉ dẫn, đồng thời cũng thường xuyên được anh chia sẻ kinh nghiệm và trau dồi kiến thức. Bởi hơn ai hết, anh luôn mong muốn đội ngũ nhân viên của Richta House được đầu tư chuyên nghiệp và đem đến sự tin tưởng cho khách hàng.

Quyết liệt trong hành động, nhạy bén trong việc khai thác thị trường Bất động sản mới ở Đà Nẵng cũng như các tỉnh Miền Trung. Mr. Minh chắc chắn là đầu tàu đưa vững mạnh Richta House vươn lên tầm cao mới, trở thành doanh nghiệp đứng đầu trong thị trường phân phối Bất động sản. 

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Mr. Lê Văn Thái

(+84)

Là một người năng động và sáng tạo trong công việc, những năm qua Mr. Lê Văn Thái đã góp phần không ít giúp Richta House phát triển đến ngày nay. Với bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực như: tài chính, kinh doanh,.. tuy nhiên cuối cùng Mr, Thái đã quyết định gắn bó lâu dài trong lĩnh vực bất động sản. Và hơn hết, anh đã lựa chọn Richta House là nơi để phát triển sự nghiệp của mình.

Với những ưu thế vốn có, cùng với những cố gắng không ngừng nghỉ, anh Thái đã có một chỗ đứng vững chắc trong nghề. Trong khoảng thời gian đồng hành cùng Richta House, anh Thái cho biết, càng tiếp xúc nhiều với các khía cạnh trong lĩnh vực bất động sản, anh lại càng cảm thấy thêm yêu nghề. Có thể nói, mạng lưới đối tác và lượng khách hàng thân thiết của Richta House ngày càng tăng không thể không nhắc đến sự tận tụy góp sức của anh.

Mr. Lê Văn Thái

(+84)
www.richtahouse.com
cnk
cnk

Mr. Lưu Trọng Phước

(+84)
www.richtahouse.com

PHÓ PHÒNG KINH DOANH

Mr. Lưu Trọng Phước

(+84)

Hầu như tất cả trưởng phòng kinh doanh đều cần có người hỗ trợ san sẻ công việc, đưa ra những dự án kinh doanh tối ưu, mang về lợi nhuận cao nhất. Đó là vai trò chính của người Phó phòng kinh doanh như anh Lưu Trọng Phước. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, anh Phước đã gia nhập đại gia đình Richta House, góp phần tạo nên tiếng vang trên thị trường. 

Đối với anh Trọng Phước bộ phận kinh doanh chính là đầu não của một công ty. Do đó, anh luôn cân nhắc kỹ càng trong mọi quyết định và đưa ra những chiến lược kinh doanh sáng tạo để đưa Richta ngày càng đi lên. Chính vì thế, ban giám đốc luôn tin tưởng và giao phó cho anh nhiều dự án quan trọng của công ty. Với tính cách tự tin, đầy bản lĩnh và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Anh Phước luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và nhận được nhiều lời khen tích cực từ nhiều đối tác.

DIGITAL MARKETING MANAGER

Mr. Nguyễn Lương Thắng

(+84) 766.635.918

Dưới sự phát triển mạnh mẽ của mạng lướt internet và các nền tảng mạng xã hội, Digital Marketing được biết đến như một lĩnh vực có những bước phát triển vượt bậc. Là một người trẻ tài năng và sáng tạo, anh Nguyễn Lương Thắng đã lựa chọn dừng chân tại Richta House ở vị trí Digital Marketing Manager. 

Ngoài sự vững vàng về kiến thức chuyên môn, anh Thắng còn là một người có tư duy nhanh nhạy và bắt kịp xu hướng của thời đại. Từ các kế hoạch và chiến dịch dưới sự chỉ đạo của anh Thắng đã mang đến nhiều thành công đáng kể. Điều đó đưa tên tuổi của Richta House ngày càng đến gần hơn với khách hàng và tạo dấu ấn riêng trên thị trường bất động sản nói chung.

Ở những ngày đầu khi gia nhập Richta House, anh Nguyễn Lương Thắng làm rất tốt vai trò của mình, chiến dịch Digital Marketing của anh giúp đội ngũ chốt được nhiều dự án lớn. Richta House đã trở thành ngôi nhà thứ hai của anh, là nơi anh quyết định góp sức trẻ và cả tâm huyết của mình.

Mr. Nguyễn Lương Thắng

(+84) 766.635.918
www.richtahouse.com
Digital Marketing Manager- RICHTA

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ