Logo Richta House
Tin nội bộ

Richta House – Điểm nhấn giữa các công ty bất động sản Đà Nẵng

Là thành phố trung tâm và có diện tích lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Nhìn chung, Đà Nẵng không chỉ có thế mạnh và tiềm năng về du lịch. Mà còn phát triển mạnh mẽ ở lĩnh vực bất động sản. Bằng chứng cho thấy, trong những năm qua. Đà Nẵng luôn xúc tiến xây dựng các dự án khu công nghệ cao, khu đô thị, khu công nghiệp. Và thu hút nguồn đầu tư cả trong và ngoài nước. Theo đó, các công ty bất động sản Đà Nẵng liên tiếp được thành lập. Cùng đón đầu làn sóng ấy, công ty BDS Richta House cũng chính thức được ra đời.

Mục lục

Công ty BDS Richta House hình thành như thế nào?

Lịch sử hình thành Richta house
Lịch sử hình thành Richta house

Ra đời tại thời điểm khi thị trường bất động sản đang trở thành điểm nóng. Richta House nhanh chóng bắt kịp xu hướng và phát triển mạnh mẽ. Là đơn vị kinh doanh và tư vấn đầu tư bất động sản tại thành phố biển Đà Nẵng. Richta House với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Trong hoàn cảnh các công ty bất động sản Đà Nẵng đã ra đời trước đó và không ngừng xuất hiện thêm. Có thể nói thị trường BĐS tại thành phố du lịch có tính cạnh tranh không hề thấp. Mảnh đất giàu tiềm năng này trở thành miếng bánh ngon mà ai cũng muốn có phần.

Trước sự phát triển mạnh mẽ của các công ty bất động sản tại Đà Nẵng. Richta House xem đây là thách thức và còn là cơ hội trên con đường khẳng định thương hiệu. Với quyết tâm không bị trung hòa và mờ nhạt giữa các công ty bất động sản Đà Nẵng. Richta House luôn giữ vững phương châm “chuyên nghiệp và hiệu quả” từng bước đi đến vị trí riêng trên thị trường BĐS. Và để lại dấu ấn sâu trong lòng mỗi khách hàng.

Richta House mang đến dịch vụ gì?

Dịch vụ Richta House mang đến
Dịch vụ Richta House mang đến

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn kể từ khi thành lập. Công ty BDS Richta House được đánh giá là điểm sáng trong các công ty bất động sản tại Đà Nẵng. Trong quá trình thực hiện sứ mệnh, Richta House luôn nhận về những đánh giá cao trong việc. Công ty luôn cung cấp thông tin tư vấn chính xác, kịp thời và hiệu quả đến khách hàng. Đồng thời mang đến cho khách hàng những cơ hội đầu tư từ những dự án tiềm năng.

Richta House, chúng tôi luôn đề cao giá trị cốt lõi của con người. Lấy con người làm gốc và đoàn kết là sức mạnh. Đội ngũ nhân sự của Richta House luôn được đầu tư kỹ lưỡng và chuyên nghiệp trong công việc. Chúng tôi luôn đảm bảo trong việc tôn trọng, lắng nghe. Và mang đến cho khách hàng những thông tin sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Những năm qua, Richta House tự hào khi luôn tuân thủ nguyên tắc uy tín, bền vững. Và nhận về sự hài lòng cùng với sự tin tưởng của quý khách hàng cũng như các đối tác. Đây là lý do tại sao, Richta House lại nổi bật lên trong các công ty bất động sản Đà Nẵng. 

Với tầm nhìn rộng mở và mục tiêu phát triển mạng lưới lĩnh vực kinh doanh đa dạng. Chúng tôi không ngừng học hỏi, đổi mới và trau dồi. Những lĩnh vực kinh doanh mà Richta House tâm huyết đầu tư phát triển như:

  • Dịch vụ kinh doanh bất động sản.
  • Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất.
  • Phát triển bất động sản.
  • Đầu tư và Tư vấn đầu tư bất động sản.
  • Cho thuê và vận hành căn hộ chung cư, biệt thự biển, tòa nhà văn phòng, …

Điểm nhấn của Công ty BDS Richta House trong thị trường bất động sản

Điểm nhấn của Richta House
Điểm nhấn của Richta House

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển. Richta House luôn cố gắng hoàn thiện và khẳng định thương hiệu của mình. Đồng thời đảm bảo không bị trung hòa trong các công ty bất động sản Đà Nẵng. Để đạt được điều đó, không thể phủ nhận sự cố gắng và những đóng góp tích cực của toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Đến thời điểm hiện tại, Công ty bđs Richta House thành công nhận được sự khẳng định và đánh giá cao không chỉ từ phía khách hàng mà còn ở các đối tác và cả các công ty bất động sản tại Đà Nẵng. Với mục tiêu và khát vọng trở thành đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín. Có tầm ảnh hưởng tại miền Trung và cả Việt Nam, Richta House luôn nỗ lực không ngừng. Và không thể thiếu việc tạo điểm nhấn riêng của mình trong các công ty bất động sản tại Đà Nẵng. Dưới sự đoàn kết, đồng lòng vượt qua thách thức và khó khăn của tập thể nhân viên công ty. Richta House hiện tại đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường bất động sản Đà Nẵng.

Cung cấp tin tức độc quyền về thị trường bất động sản

Là một trong những đơn vị kinh doanh tư vấn đầu tư bất động sản uy tín trong các công ty bất động sản Đà Nẵng. Richta House luôn là một trong những đối tác thường xuyên và độc quyền của một số dự án. Trong những khoảng thời gian qua, chúng tôi nhận ủy thác và hợp tác với các dự án lớn như: Asiana Đà Nẵng, The Ori Garden, Maia Resort Quy Nhơn, biệt thự Hòa Xuân,… 

Là đơn vị được các chủ đầu tư dự án trực tiếp lựa chọn. Richta House cam kết cung cấp đến bạn những thông tin và tin tức độc quyền về mỗi dự án trên thị trường bất động sản Đà Nẵng. Richta House luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, ưu tiên và đảm bảo sự hài lòng của bạn trong từng khâu dịch vụ.

Mang đến giải pháp đầu tư bất động sản thông minh

Mang đến giải pháp đầu tư bất động sản thông minh
Mang đến giải pháp đầu tư bất động sản thông minh

Richta House được điểm cộng trong lòng khách hàng ở tính chuyên nghiệp và hiệu quả. Hơn hết đây cũng là phương châm hoạt động xuyên suốt trong quá trình cung cấp dịch vụ của công ty. Đội ngũ nhân viên được Richta House chú trọng đào tạo chuyên sâu về các kiến thức nghiệp vụ. Nhằm cung cấp đến cho khách hàng những thông tin phân tích chính xác nhất. Đồng thời góp ý và mang đến những giải pháp đầu tư bất động sản có khả năng sinh lời cao.

Cũng như các công ty bất động sản Đà Nẵng khác. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành tựu to lớn của chúng tôi. Sự thành công của khách hàng trong các dự án đầu tư cũng là niềm tự hào và góp phần khẳng định danh tiếng của công ty bất động sản Richta House trên thị trường. Không những thế, sau những dự án thành công đó. Chúng tôi không chỉ mang về cho mình mạng lưới khách hàng thân thiết mà còn tích lũy được những bài học kinh nghiệm. Điều đó góp phần củng cố và nâng cao kiến thức của tập thể nhân viên.

Cung cấp mức giá cạnh tranh hấp dẫn

Giá cả, chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi quyết định lựa chọn một dự án. Hiểu được điều đó, giá trị cốt lõi “Sản phẩm đầu tư bền vững, lợi nhuận với mức giá cả tốt nhất thị trường” luôn đồng hành cùng Richta House kể từ thời điểm thành lập và đi vào hoạt động.  

mức giá cạnh tranh hấp dẫn
mức giá cạnh tranh hấp dẫn

Richta House luôn cập nhật các thông tin chính xác và kịp thời từ các dự án nhà ở, căn hộ chung cư đến các biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp… Với mức giá cạnh tranh hấp dẫn nhất trên thị trường. Đồng thời tìm kiếm và chọn lọc những dự án tiềm năng phát triển và sinh lợi cao trong tương lai. Richta House đảm bảo áp dụng mức giá ưu đãi nhất. Cùng với những mức chiết khấu hấp dẫn dành cho các khách hàng đã từng cộng tác. Chắc chắn, bạn có thể hoàn hoàn yên tâm về mặt giá cả khi lựa chọn Richta House.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp

Có thể nói, trong một tập thể công ty, đội ngũ nhân sự chính là hạt nhân quan trọng nhất. Tính chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ nhân sự là nhân tố quyết định khả năng phát triển cũng như danh tiếng thương hiệu trên thị trường.

Công ty bất động sản Richta House sở hữu đội ngũ nhân sự tiềm năng được đầu tư và đào tạo kỹ lượng từ quá trình tuyển dụng. Hằng năm, bên cạnh việc mở rộng quy mô kinh doanh. Richta House còn rất chú trọng trong việc nâng cao kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của nhân viên. Đặc biệt là đội ngũ chuyên viên tư vấn, đây được xem là bộ mặt đại diện của toàn thể công ty. Là bộ phận tiếp xúc trực tiếp và cung cấp dịch vụ đến khách hàng.

Richta House đề cao xây dựng đội ngũ nhân viên nói chung và chuyên viên tư vấn nói riêng. Đảm bảo làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và hiệu quả. Nhằm mục đích xử lý công việc nhanh chóng, phản ứng linh hoạt khi có các tình huống không mong muốn. Cụ thể, Richta House đã thành công trong việc này. Không thua kém các công ty bất động sản tại Đà Nẵng khác. Chúng tôi liên tiếp nhận về những phản hồi tích cực và trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng.

Cùng công ty BDS Richta House cập nhật thị trường mua bán bds Đà Nẵng

Trong quá trình thực hiện sứ mệnh của mình. Richta House luôn tự tin mang đến bạn những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và chu đáo nhất. Việc đầu tư chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Hãy để Richta House trở thành cộng sự cùng bạn đón đầu làn sóng bất động sản tại Đà Nẵng. Liên hệ với chúng tôi qua những kênh bên dưới để nhận được những thông tin mới nhất về các dự án bất động sản tiềm năng.

Thông tin liên hệ 

Website: Richtahouse.com

Fanpage: Richta House

Hotline: 0907 291 868

Các tin tức liên quan khác
0905.873.586