Logo Richta House
Chính sách nhân sự

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

Richta House là một công ty chuyên về lĩnh vực kinh doanh và tư vấn đầu tư BĐS Đà Nẵng. Với giá trị cốt lõi đoàn kết là sức mạnh. Lấy con người làm gốc, chủ động sáng tạo và đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng… Từ những ngày bắt đầu thành lập, Richta House dường như đã có chỗ đứng riêng cho mình trên thị trường bất động sản. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi, Richta House hiển nhiên trở thành một trong những đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín. Và liên tiếp nhận được nhiều đánh giá cao của khách hàng.

 

Trong quá trình hoàn thành sứ mệnh của mình, Richta House luôn đem đến cho khách hàng những thông tin tư vấn kịp thời và chính xác cũng như những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Cùng với mong muốn trở thành một công ty kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp và có tính thu hút nhất ở thị trường bất động sản trong và ngoài nước. Richta House luôn chủ động trong việc mở rộng quy mô kinh doanh và đầu tư phát triển vào đội ngũ nhân sự cốt lõi của công ty.

 

Chúng tôi luôn hoan nghênh và chào đón nồng nhiệt những bạn trẻ khi gia nhập vào đại gia đình Richta House bất cứ lúc nào. Tại đây, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo và thể hiện sự tâm huyết của mình trong công việc. Kinh nghiệm làm việc là điều kiện ưu tiên và cần thiết, tuy nhiên nếu bạn chưa từng làm việc trong lĩnh vực bất động sản, Richta House sẽ đào tạo những kỹ năng và kiến thức cần có cho bạn. 

 

Richta House luôn có những chế độ chính sách hấp dẫn cho nhân viên. Chính sách nhân sự của Richta house ngoài mức lương cứng cơ bản ở từng vị trí, nhân viên của Richta House còn có thêm một khoản thu nhập không giới hạn từ hoa hồng, mức thưởng nóng, thưởng hàng tháng và hàng quý,.. Hơn hết, không những được đào tạo kiến thức chuyên môn, Richta House sẽ trang bị cho bạn thêm những kiến thức trong lĩnh vực marketing, thông tin thị trường và sản phẩm.

Hãy cùng nhau góp sức trẻ với Richta House, chúng tôi luôn tự hào khi trở thành sự lựa chọn là nơi gửi gắm sự nghiệp tương lai của bạn.

Ngoài việc tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố du lịch nên thơ, Richta House đã xây dựng được một môi trường làm việc sáng tạo, năng động nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Gia nhập vào đại gia đình của chúng tôi, bạn có thể yên tâm trong việc học hỏi kiến thức, phát huy tối đa năng lực của bạn thân. Tại đây, chúng tôi luôn lấy con người làm gốc, đội ngũ nhân sự chính làm cốt lõi. Richta House luôn mong muốn toàn thể cán bộ nhân viên của mình có thể phát triển toàn diện về mọi mặt, hãy cùng xem qua chính sách nhân sự của chúng tôi.

Chính sách thu hút nhân tài

Richta House có các chính sách lương, thưởng đặc biệt cạnh tranh để thu hút các nhân sự giỏi. Đồng thời, đây cũng là một trong những chính sách giúp chúng tôi giữ chân các cán bộ nhân viên lâu dài. Richta House luôn rộng mở và chào đón những nhân tài có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan đồng hành cùng công ty.

Chế độ làm việc

Chế độ làm việc của Richta House được tổ chức như sau: 6 ngày/tuần, 8h/ngày, thời gian nghỉ trưa 1,5h. Ngoài ra vào các dịp lễ Tết, ốm, đau, thai sản,… Richta House cũng áp dụng theo quy định của Nhà nước.
Khi có những yêu cầu về tiến độ công việc, Richta House có thể yêu cầu cán bộ nhân viên tăng ca làm thêm giờ. Chúng tôi luôn đảm bảo tất cả cán bộ nhân viên của công ty sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi, đãi ngộ của người lao động theo quy định của Nhà nước.

Chính sách lương thưởng, phúc lợi

Richta House xây dựng chính sách lương, thưởng, hoa hồng phù hợp với vị trí, kỹ năng và trình độ chuyên môn của từng cán bộ nhân viên. Những nỗ lực và kết quả công việc của bạn đều được chúng tôi ghi nhận và khen thưởng một cách xứng đáng. Ngoài ra, chính sách lương, thưởng, phúc lợi còn là một trong những trợ thủ đắc lực giúp Richta House tạo động lực khuyến khích các cán bộ nhân viên phát huy tối đa năng lực, vận dụng hết công suất để mang đến sự hiệu quả, chất lượng trong công việc.

Các loại hình khen thưởng

  • Khen thưởng thành tích đột xuất: khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc, góp phần nâng cao hiệu quả công việc và mang lại lợi ích về kinh tế cho công ty. Khen thưởng các cá nhân/tập thể tích cực tham gia các hoạt động xây dựng văn hóa của công ty.
  • Khen thưởng thành tích sau mỗi dự án: khen thưởng các cá nhân/ tập thể tham gia tích cực, hoàn thành tốt yêu cầu và nhiệm vụ được giao, góp phần tạo nên sự thành công của dự án.
  • Khen thưởng sáng kiến: khen thưởng các cá nhân có những ý tưởng, sáng kiến hay, mang lại lợi ích cho công ty. Ngoài ra, đóng góp những đề xuất góp phần cải tiến, nâng cao hiệu quả kinh doanh, hình ảnh, uy tín của công ty.
  • Khen thưởng gương “Người tốt việc tốt”: khen thưởng những cá nhân xử lý tốt các tình huống khẩn cấp, ngăn chặn các sự việc tiêu cực, dũng cảm cứu và giúp đỡ người khác trong tình huống nguy hiểm,…
  • Khen thưởng thành tích định kỳ: khen thưởng cá nhân xuất sắc của tháng; tập thể xuất sắc của quý (khối ngành dịch vụ); khen thưởng thành tích cá nhân vào mỗi dịp cuối năm;..

Bảo hiểm và phúc lợi

Ngoài việc được hưởng các quyền lợi, ưu đãi đầy đủ, việc trích nộp Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp của Richta House cũng được thực hiện tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật

0905.873.586