Logo Richta House
 • thời điểm mua nhà đất
  Tin tức

  Tìm Câu Trả Lời Cho Bài Toán Đâu Là Thời Điểm Mua Nhà Đất?

  Lựa chọn thời điểm mua nhà đất luôn là vấn đề nan giải của nhiều nhà đầu tư. Bởi nó ảnh hưởng nhiều yếu tố như tình hình thị trường, xu hướng cung - cầu, xu hướng giá cả. Đâu sẽ là giải pháp an.

  111 lượt xem
 • web bất động sản

  Top 5 Web Bất Động Sản Uy Tín, Chính Xác Nhất

  Chu kỳ biến động của bất động sản không cố định có thể thay đổi mỗi ngày, mỗi giờ. Để bắt kịp ‘dòng chảy’ thị trường bất động sản nhà đầu tư cần liên tục cập nhật thông tin. Lựa chọn tin tức chính xác.

  686 lượt xem
 • xây dựng nhà ở

  6 Sai Lầm Khi Xây Dựng Nhà Ở Mà Chủ Nhà Cần Tránh

  Nhiều gia chủ lựa chọn cách xây dựng nhà ở theo thiết kế riêng thay vì lựa chọn mua nhà đã hoàn thiện. Tuy nhiên nếu chủ nhà chưa từng có kinh nghiệm hay không có sự chuẩn bị tốt. Sẽ ảnh hưởng đến quá.

  176 lượt xem
 • đầu tư bất động sản

  5 Lý Do Đầu Tư Bất Động Sản: Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ

  Hiện nay thị trường có nhiều loại hình đầu tư khác nhau, kể đến như vàng, chứng khoán,... Nhưng đầu tư bất động sản vẫn được đông đảo khách hàng thông thái lựa chọn. Vậy đâu là lý do để bất động sản trở thành sản.

  168 lượt xem
 • thủ tục mua bán nhà đất
  Cẩm nang

  Nằm Lòng 3 Lưu Ý Về Thủ Tục Mua Bán Nhà đất

  Thủ tục mua bán nhà đất như thế nào? Thủ tục cần lưu ý những điều gì? Đây là vấn đề được quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư và khách hàng cá nhân. Bởi lẽ, bất cứ giao dịch mua bán bất.

  129 lượt xem
 • môi giới bất động sản

  5 Rủi Ro Khi Mua Bán Nhà Không Qua Môi Giới Bất Động Sản

  Mua nhà đất liệu có cần thông qua môi giới bất động sản không? Là câu hỏi được nhiều gia chủ quan tâm. Bởi lợi ích của việc có được môi giới bất động sản uy tín là vô số. Bài viết dưới đây sẽ.

  188 lượt xem
 • Có phải bạn lo ngại khi chọn môi giới bất động sản Đà Nẵng

  Bạn lo ngại điều gì khi chọn môi giới bất động sản & cách khắc phục

  Mục lục Trong bối cảnh xu hướng hiện đại hóa, bên cạnh những kênh đầu tư thông minh khác. Bất động sản cũng trở thành một kênh đầu tư lý tưởng và được ưa chuộng. Đặc biệt là thị trường bất động sản Đà Nẵng.

  388 lượt xem
0905.873.586