Logo của Richta house

Orin Hotel - Trần Bạch Đằng

Lựa chọn một sản phẩm bất động sản có tiềm năng mạnh về phát triển lâu dài, chỉnh chu về thiết kế và vị trí bắt khách nhất. Thì đừng bỏ qua Orin Hotel, sản phẩm bất động sản khách sạn phù hợp nhiều đối tượng khách hàng khi du lịch Đà Nẵng. Đảm bảo bạn sẽ thu về nguồn thu nhập thụ động ổn định sau trở thành chủ nhân sở hữu của căn khách sạn Orin Đà Nẵng.

1. Tiện ích của Orin Hotel - Trần Bạch Đằng

Sự đồng bộ từ nội thất đến kiến trúc tại khách sạn làm cho nơi đây trở nên chuyên nghiệp hơn, đem lại ấn tượng tuyệt vời cho khách hàng khi bước vào. Phải kể đến là phong cách trang nhã hiện đại, sử dụng màu trắng làm chủ đạo mang đến cảm giác dễ chịu và dường như không gian rộng mở hơn. Các tiện ích thuộc sở hữu của khách sạn cũng vô cùng phong phú.

  • Máy lạnh
  • Nhà bếp
  • Phòng tắm
  • Nội thất mới

2.Tổng quan về Orin Hotel - Trần Bạch Đằng

Tên sản phẩm

Căn ORIN HOTEL

Vị trí

Trần Bạch Đằng, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Diện tích: 

90m2

Quy mô: 

8 tầng và 19 phòng ngủ

Loại hình

Thiết kế dạng hotel tiện kinh doanh

Giá bán

Giá thỏa thuận (thương lượng mạnh)

Hỗ trợ vay vốn 

17.5 tỷ đồng

ORIN Hotel sở hữu vị trí đắc địa “Mảnh đất vàng” tại cung đường có nhịp sống sôi nổi nhất tại thành phố Đà Nẵng. Nằm trong khu phức hợp nhiều loại hình dịch vụ-giải trí-nghỉ dưỡng-vui chơi tại quận Ngũ Hành Sơn, cách bãi tắm 300m và ngay khu phố An Thượng. Hội tụ đủ tiêu chí một căn khách sạn chuẩn mang đến giá trị sống đích thực cho mọi khách hàng. 

Bên cạnh đó, ORIN Hotel sắp xếp bố cục hợp lý cho 19 phòng ngủ trên 8 tầng, đảm bảo có thể phục vụ tối đa lượng khách hàng vào những mùa cao điểm. Mỗi tầng có khoảng cách vừa đủ để đón ánh sáng tự nhiên và làn gió nhẹ thổi vào. Tổng thể tạo nên một layout hoàn hảo khi khai thác tối đa diện tích 90m2.

3. Liên hệ tư vấn

Còn chờ gì, quyết định đầu tư ngay và luôn để tậu về một căn khách sạn với tiềm năng phát triển lâu dài. Sản phẩm ORIN Hotel hiện đang rao bán cực kỳ ưu đãi và dễ dàng thương lượng để được giá hời nhất. Liên hệ về Richta House nào, để không bỏ lỡ một cơ hội đầu tư cực tốt, hoàn vốn và sinh lãi cực nhanh.

Thông tin liên hệ 

Website: Richtahouse.com

Fanpage: Richta House

Hotline: 0907 291 868

0905.873.586