Logo Richta House

Manchester Hotel & Apartment Đà Nẵng

Cho dù bạn đang trong chuyến du lịch hay chuyến công tác, Manchester Hotel & Apartment Đà Nẵng là nơi dừng chân tuyệt vời khi đến thành phố này. Từ khách sạn Manchester, thật dễ dàng cho du khách trải nghiệm mọi khía cạnh của thành phố nhộn nhịp, hào hoa này. Bởi đây là nơi có vị trí rất thuận tiện cho phép du khách có thể thoải sức tham quan, khám phá các điểm du lịch nổi tiếng.

1. Tiện ích của Manchester Hotel & Apartment Đà Nẵng

  • Dọn phòng
  • Đưa đón
  • Tiếp tân 24/7
  • Dịch vụ giặt ủi
  • Hỗ trợ đặt tour 
  • Wifi miễn phí 
  • Cho thuê xe

Có thể nói rằng, ngoài nằm ở vị trí đắc địa, Manchester Hotel & Apartment Đà Nẵng còn mang đến những tiện nghi tuyệt vời. Cho dù lý  do đến Đà Nẵng của bạn là gì đi chăng nữa,  Manchester Hotel vẫn là một điểm lưu trú tuyệt vời cho chuyến đi đầy thú vị này.

Ngoài là khách lưu trú, nếu bạn là nhà đầu tư có nhu cầu đưa Manchester Hotel & Apartment Đà Nẵng vào danh mục đầu tư của mình thì nhanh chóng liên hệ nhà Richta.

2.Tổng quan về Manchester Hotel & Apartment Đà Nẵng

Tổng quan về Manchester Hotel & Apartment Đà Nẵng
Tổng quan về Manchester Hotel & Apartment Đà Nẵng

Manchester Hotel & Apartment cung cấp nhiều dịch vụ tiện nghi và đa dạng để bạn hoàn toàn yên tâm tận hưởng kỳ nghỉ của mình tại Đà Nẵng. Đảm bảo mang lại cho khách hàng sự thoải mái tối đa khi lựa chọn khách sạn Manchester làm điểm lưu trú. Bên cạnh đó, Manchester Hotel & Apartment Đà Nẵng là một trong những khách sạn được ưa chuộng nhất bởi vị trí đắc địa cạnh biển Mỹ Khê. 

3. Vị trí Manchester Hotel & Apartment Đà Nẵng

Như được đề cập ở trên, vị trí Manchester Hotel & Apartment Đà Nẵng chỉ cách biển Mỹ Khê hơn 1km, nằm trên đường Trần Bạch Đằng, Phường Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam. Sẽ là lựa chọn tuyệt vời khi dừng chân ở Manchester Hotel & Apartment Đà Nẵng và đi bộ đến bờ biển ngắm bình minh tươi sáng hay hoàng hôn thơ mộng. 

Bên cạnh đó, khách sạn Manchester cũng cho du khách sự thuận tiện vô cùng khi di chuyển đến các điểm vui chơi tại Đà Nẵng chỉ trong khoảng cách ngắn. 

Địa điểm lân cận

Khoảng cách

Biển Mỹ Khê

1.10 km

Bãi biển Bắc Mỹ An 

1.5 km

Công viên Biển Đông 

2.6 km

Cầu sông Hàn

3.59 km

Tượng Cá chép hóa Rồng

3.8 km

Cầu Rồng

5.1 km

Sân bay Quốc tế Đà Nẵng

6.2 km

Ga Đà Nẵng

6.8 km

Phố cổ Hội An

23.5 km

4. Quy mô của Manchester Hotel & Apartment

Quy mô của khách sạn Manchester Đà Nẵng
Quy mô của khách sạn Manchester Đà Nẵng
  • Khách sạn Manchester có 7 tầng và 1 tầng lửng

  • Khách sạn Manchester có 17 phòng ngủ

  • Khách sạn Manchester có 4 loại phòng: Phòng tiêu chuẩn, Phòng cao cấp với ban công, Phòng đơn sang trọng và Phòng sang trọng cho gia đình.

5. Manchester Hotel & Apartment - Giá bán 24 Tỷ VND

Tóm tắt thông tin cho nhà đầu tư

Diện tích đất

90 m2

Diện tích khách sạn

84 m2

Diện tích sàn

682m2

Thiết kế dạng căn hộ khách sạn

 7 tầng với 17 phòng nghỉ

Giá bán 

Giá thỏa thuận

Giá ngân hàng hỗ trợ vay 

17,5 tỷ VND

6. Liên hệ Richta House tư vấn

Với vị trí đắc địa cùng trang bị hiện đại, Manchester Hotel & Apartment Đà Nẵng là nên được đưa vào danh mục đầu tư của các nhà bất động sản. Giá bán Manchester Hotel & Apartment Đà Nẵng khởi điểm là 24 Tỷ VNĐ, khiến không ít nhà đầu tư quan tâm. Để nhận giá chiết khấu hấp dẫn cùng thông tin mua bán bất động sản độc quyền, các nhà đầu tư hãy nhanh chóng liên hệ Richta House.

Thông tin liên hệ 

Website: Richtahouse.com

Fanpage: Richta House

Hotline: 0907 291 868

0905.873.586