Logo Richta House

Gold Summer 2 Hotel Đà Nẵng

Khách sạn Gold Summer 2 Đà Nẵng nằm ở vị trí khá đẹp, với khoảng cách biển chỉ 450m – vô cùng thuận tiện cho du khách có thể đi bộ đến biển. Tọa lạc ở vị trí vừa nằm cạnh biển, vừa chỉ cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 2km. Du khách sẽ dễ dàng tận hưởng các điểm thú vị và hoạt động nổi tiếng ở đây.

1. Tiện ích của Gold Summer 2 Hotel Đà Nẵng

Ngoài trang thiết bị hiện đại, tiện nghi được trang bị ở mỗi phòng, Gold Summer 2 còn có nhiều tiện ích kèm theo, có thể kể đến:

  • Dịch vụ giặt ủi
  • Cho thuê xe 
  • Đưa đón
  • Tư vấn đặt vé

Bên cạnh đó, nếu bạn là một nhà đầu tư và đang quan tâm đến Gold Summer 2 Hotel Đà Nẵng thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Richta House.

2.Tổng quan về Gold Summer 2 Hotel Đà Nẵng

Gold Summer 2 Hotel Đà Nẵng
Gold Summer 2 Hotel Đà Nẵng

Khách sạn Gold Summer 2 Đà Nẵng được xây dựng từ tháng 05/2018. Với thiết kế hiện đại, sang trọng mà không kém phần tinh tế. Không chỉ ngắm trọn cảnh thơ mộng, du khách chỉ mất 5 – 10 phút đi bộ là có thể hoà mình vào làn nước biển Mỹ Khê trong xanh khi đặt phòng tại khách sạn Gold Summer Đà Nẵng. Bên cạnh đó, Gold Summer 2 Đà Nẵng cũng mang đến sự tiện lợi cho du khách khi muốn thăm quan thành phố. Bởi khách sạn này cách trung tâm Đà Nẵng chỉ có 2km.

3. Vị trí Gold Summer 2 Hotel Đà Nẵng

Khách sạn Gold Summer Đà Nẵng nằm ở Phước Trường 11, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Khách sạn này nằm hướng Tây. Hệ thống phòng nghỉ được trang bị đầy đủ tất cả các thiết bị tiện nghi cao cấp và hiện đại. Tất cả các phòng đều có cửa sổ view biển hoặc trung tâm thành phố.

Vị trí Gold Summer 2 Hotel Đà Nẵng
Vị trí khách sạn Gold Summer Đà Nẵng
  • Cách biển 450m
  • Cách trung tâm thành phố 2km

4. Quy mô Gold Summer 2 Hotel Đà Nẵng

Quy mô Gold Summer 2 Hotel Đà Nẵng
Quy mô khách sạn Gold Summer Đà Nẵng

Được xây dựng vào năm 2018. Gold Summer Đà Nẵng mang thiết kế hiện đang, trẻ trung.Song vẫn giữ được vẻ sang trọng. Quy mô của khách sạn có diện tích 100m2 (5m*20m) với 8 tầng khách sạn, 1 tầng bán hầm và 1 tầng kỹ thuật. Diện tích sàn được sử dụng của Gold Summer 2 Đà Nẵng là 765,6 m2 với 11 phòng khách sạn.

Khách sạn được chia làm các dạng phòng như: phòng 2 giường đơn, phòng 1 giường đôi và 1 giường đơn, phòng 1 giường đôi với ban công, phòng dạng căn hộ 2 phòng ngủ.

  • Phòng 2 giường đơn (Twin Room) có diện tích 16m2, được trang bị máy lạnh và phòng tắm riêng. Phù hợp cho 2 khách lưu trú.
  • Phòng 1 giường đơn & 1 giường đôi (Triple Room) có diện tích 20m2, được trang bị máy lạnh và phòng tắm riêng. Phù hợp cho 3 khách lưu trú.
  • Phòng 1 giường đôi với ban công rộng rãi (Double With Balcony Room) có diện tích 30m2. Được trang bị máy lạnh, và phòng tắm riêng. Bên cạnh đó còn được trang bị tủ lạnh, khu bếp, phù hợp cho 2 khách lưu trú.
  • Phòng dạng căn hộ 2 phòng ngủ ( Two-Bedroom Apartment) có diện tích 40m2. Được trang bị như một căn hộ thu nhỏ. Phù hợp cho 5 khách lưu trú với phòng ngủ có 1 giường đôi & 1 giường đơn, còn không gian chung có 1 giường đôi và ghế sofa êm ái.

5. Gold Summer 2 - Giá bán 15 Tỷ VND

Tóm tắt thông tin cho nhà đầu tư

Diện tích đất

100m2 (5m*20m)

Diện tích sàn

765,6 m2

Quy mô

8 tầng khách sạn, 1 tầng bán hầm và 1 tầng kỹ thuật

Giá Bán

Giá thỏa thuận

Thiết kế dạng

Căn hộ khách sạn

Hỗ trợ vay ngân hàng

Liên hệ

6. Liên hệ Richta House

Nằm ở vị trí đắc địa cùng trang bị hiện đại, Gold Summer Hotel là khoản đầu tư khá hấp dẫn cho các nhà kinh doanh bất động sản. Giá bán của Hotel khởi điểm là 15 Tỷ VNĐ. Khách sạn được không ít nhà đầu tư quan tâm. Để nhận giá chiết khấu hấp dẫn cùng thông tin mua bán bất động sản độc quyền, các nhà đầu tư hãy nhanh chóng liên hệ Richta House.

Thông tin liên hệ 

Website: Richtahouse.com

Fanpage: Richta House

Hotline: 0907 291 868

0905.873.586