Bất Động Sản Ven Sông Đà Nẵng Trên Đà Phục Hồi Nhanh

Sunneva Island là dự án bất động sản ven sông Đà Nẵng thu hút sự quan tâm tại thời điểm hiện tại. Được biết đến với tên gọi “Đảo kim cương”, Sunneva Island không làm các nhà đầu tư thất vọng khi sở hữu vị trí đắc địa, cùng tiện ích hoàn hảo và thiết kế vô cùng hoàn mỹ.

Sunneva Island – Dự Án Bất Động Sản Ven Sông Đà Nẵng Sở Hữu Vị Trí Độc Tôn Có 1-0-2

Sunneva Island Đà Nẵng hay còn được gọi là dự án biệt thự đảo Đồng Nò. Sở dĩ có tên gọi khác bởi vị trí vô cùng độc đáo của dự án. Tọa lạc ngay trên đảo Đồng Nò, khu Nam Hòa Xuân, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Vị trí được giới bất động sản Đà Nẵng đánh giá là độc nhất vô nhị. Hiếm có khó tìm dự án nào sánh bằng. Biệt thự đảo Đồng Nò sở hữu 4 mặt đều giáp sông, tạo kết nối vô cùng thuận tiện để đi đến mọi địa điểm trong thành phố. Xứng đáng được với danh xưng dự án bất động sản ven sông Đà Nẵng có 1-0-2.

bất động sản ven sông

Sunneva Island – Dự án bất động sản ven sông Đà Nẵng sở hữu vị trí độc tôn có 1-0-2

Sunneva Island là hòn đảo ngọc đáng sống nhất Đà Nẵng. Mang đến không gian đầy vượng khí tinh khiết từ những con sông lớn bao quanh. Hứa hẹn thu hút đông đảo giới tinh hoa Đà Thành đến sinh sống, nghỉ dưỡng.

Sun Group – Chủ Đầu Tư Uy Tín Phát Triển Dự Án Bất Động Sản Ven Sông Đà Nẵng

Sun Group – Một trong những tập đoàn lớn mang những công trình đẳng cấp sánh ngang tầm quốc tế. Với chuỗi công trình đạt kỷ lục thế giới như: tuyến cáp treo nối Thung lũng Mường Hoa với Fanssipan đạt 2 kỷ lục thế giới. Tuyến cáp treo Suối Mơ – Bà Nà, Debay – Morin cũng xác lập 2 kỷ lục thế giới ngay khi được đưa vào vận hành,…

Bên cạnh đó, Sun Group cũng đầu tư vào hạng mục du lịch nghỉ dưỡng, kiến tạo nên hàng loạt dự án lớn tại Đà Nẵng như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Novotel Danang Premier Han River,…Và trong thời gian sắp tới, “Đảo ánh dương” – Sunneva Island ra mắt, hứa hẹn sẽ là dự án bất động sản ven sông đầy tiềm năng.

bất động sản ven sông

Sun Group – Chủ đầu tư uy tín, bảo chứng tiềm năng phát triển dự án bất động sản ven sông Đà Nẵng

Tập đoàn Sun Group mong muốn mang những công trình tiềm năng đến những vùng đất chưa được khai thác đúng tầm. Kiến tạo, thay đổi và phát triển những vùng đất ấy. Đóng góp cho xã hội sản phẩm, dịch vụ và những công trình mang đẳng cấp quốc tế. Đóng góp phần nào cho việc nâng cao vị thế đất nước trên bản đồ quốc tế.

Tự hào là tập đoàn Việt Nam với những công trình đẳng cấp. Sun Group với 15 năm hoạt động trên thương trường đã tạo được sự tin tưởng vững chắc trong lòng người Việt. Khẳng định là chủ đầu tư uy tín nhất. Bảo chứng cho tiềm năng phát triển cho những công trình lớn mà tập đoàn xây dựng. Đặc biệt là dự án Sunneva Island Đà Nẵng.

Tiện Ích Đẳng Cấp Dự Án Bất Động Sản Ven Sông Đà Nẵng

Sunneva Island Đà Nẵng có mật độ xây dựng rất thấp, đa phần dành cho tiện ích và diện tích công viên cây xanh. Với mong muốn trở thành khu đô thị tiên phong trong xu hướng sống xanh mới trong tương lai.

Lấy các yếu tố Xanh – Hiện đại – Đẳng cấp làm chuẩn mực. Sun Group mong muốn khu biệt thự đảo Đồng Nò sẽ mang đến không gian sống chất lượng. Đi kèm là những tiêu chuẩn tiện ích đẳng cấp cho cộng động tinh hoa Đà Thành.

tiềm năng bất động sản

Tiện ích đẳng cấp chưa từng có tại dự án bất động sản ven sông Đà Nẵng – Sunneva Island

Dự án còn sở hữu những tiện ích hoàn hảo như khu đánh Golf mặt nước, đường chạy xe ven sông, vườn thiền Yoga, vườn cờ, vườn BBQ, nhà hàng trên tàu, sàn ngắm cảnh,… Dựa vào vị trí đặc biệt bao quanh là mặt sông. Sunneva Island xây dựng bến du thuyền chuẩn 5 sao. Một trong những tiện ích cao cấp bậc nhất mà không phải bất kỳ dự án bất động sản ven sông Đà Nẵng nào có thể làm được.

Đánh Giá Tiềm Năng Dự Án Sunneva Island Đà Nẵng

Đà Nẵng sẽ phát triển và trở thành đô thị đặc biệt, theo tầm nhìn đến năm 2030. Sánh ngang với những thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trong tương lai gần sẽ là thành phố nằm trong mạng lưới chuỗi cung ứng toàn cầu và thành phố trung tâm Du lịch – Dịch vụ – Kinh tế biển.

Là thành phố phát triển trên mọi mặt. Nhưng Đà Nẵng lại tồn tại một nghịch lý thiếu vắng những khu đô thị xứng tầm. Sun Group nhanh chóng nắm bắt cơ hội bổ sung mảnh ghép còn thiếu cho Đà Thành – Khu biệt thự đảo Sunneva Island. Đây là dấu mốc quan trọng trong hành trình trở thành “ thành phố đáng sống “ nhất Việt Nam của Đà Nẵng.

bất động sản ven sông đà nẵng

Tiện ích đẳng cấp chưa từng có tại dự án bất động sản ven sông Đà Nẵng – Sunneva Island

Dự án không chỉ mang tiềm năng từ vị trí, chủ đầu tư uy tín. Mà còn minh bạch về mặt pháp lý. Chủ sở hữu được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở  lâu dài. Đó là một trong những lý do khiến cho khu biệt thự đảo Đồng Nò được giới bất động sản Đà Nẵng rất quan tâm trong thời gian vừa qua.

Sunneva Island là dự án mang tâm huyết của Sun Group. Lần đầu tiên tại Đà Nẵng có sự xuất hiện của một khu đô thị quy mô, được quản lý một cách bài bản, hiện đại và đầy đủ dịch vụ và các loại hình tiện ích như vậy. Một dự án xứng tầm với quy mô phát triển của Đà Nẵng. 

Lời Kết

Sunneva Island – dự án bất động sản ven sông Đà Nẵng mang trong mình tiềm năng sinh lời kép. Hứa hẹn sẽ là một khu đô thị Xanh – Hiện đại – Đẳng cấp đáng sống nhất tại Đà Thành trong tương lai gần. Liên hệ Richta House ngay hôm nay để được cập nhật chi tiết thông tin dự án.

Nguồn sunnevaislands.com

Thông tin liên hệ

Website: Richtahouse.com

Fanpage: Richta House

Hotline: 0907 291 868

Tin khác